Những điều bạn phải biết khi quan hệ ở tuổi 30

Khi 30 tuổi sẽ có rất nhiều điều những điều thay đổi trong cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn hãy chú ý!

Nếu bạn lên giường và chưa có “vật bảo vệ”, hãy thảo luận trước

Đã đến lúc nói chuyện về mối quan hệ của hai người đang ở tình trạng nào. Rất có thể là anh ấy không thể “lên đỉnh” được nếu dùng đến “vật bảo vệ” và cũng có thể có nhiều mối nguy hại khác. Hãy thảo luận thật kỹ trước khi hành động.

159 Những điều bạn phải biết khi quan hệ ở tuổi 30

Sở hữu đồ lót yêu thích

Chọn cho mình một số bộ đồ lót khiến bạn thoải mái và cảm thấy mình quyến rũ và đặt chúng ở chỗ bạn có thể dùng bất cứ khi nào để “trưng diện cho khán giả” thấy.

Thời kỳ khó ở?

Phụ nữ có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn vào thời điểm trước và trong giai đoạn rụng trứng, thường diễn ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt khi nồng độ hormon tạo thể vàng (LH) tăng lên. Nhu cầu tình dục tăng cao vào thời điểm này nhằm hỗ trợ tích cực cho việc thụ thai. Thế nhưng khi thời điểm này qua đi, càng gần đến ngày “đèn đỏ” bạn sẽ càng…chẳng muốn làm gì.

Chỉ “nhận” mà không “cho”

Điều này có nghĩa là, bạn chỉ việc nằm dài trên chiếc giường và trải nghiệm sự ngọt ngào mà anh ấy đem lại, tuyệt nhiên không cần phải đáp trả lại dưới mọi hình thức. Bạn cũng cần biết rằng, đây là hành động chứng tỏ bạn tin tưởng hoàn toàn vào đối tác, điều mà làm cho mối quan hệ của cả hai trở nên bền chặt hơn.

Hãy “yêu” trái múi giờ

Thỉnh thoảng bạn có thể tạo cho đối phương điều bất ngờ bằng cách gợi ý cô ấy hoặc anh ấy về một cuộc “yêu” trái múi giờ. Nếu các bạn thường có thói quen “yêu” vào buổi tối thì có thể thỉnh thoảng thay đổi bằng những cuộc “yêu” vào buổi trưa để tạo cảm giác mới mẻ. Nó cũng giúp các bạn giải quyết nhu cầu nhanh chóng và thỏa mãn hơn đấy.

Quên đi tuổi tác

Bạn thích một người đàn ông với bề dày kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối”, hay ngược lại? Bạn cho rằng tuổi của mình là không còn sung mãn? Hãy quên chúng đi.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *