Những mẫu lan can ban công kính âm sàn “hot rần rần” trong năm 2019

Với những ưu điểm vượt trội như hình thức đơn giản, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, các mẫu lan can ban công kính âm sàn được dự báo sẽ trở nên thịnh hành hơn trong năm 2019. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế cơ bản dưới đây.

lan can ban cong kin 568e
Các mẫu lan can ban công kính âm sàn có phần kính được chôn sâu vào sàn bê tông chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng. (Ảnh: Tintucnoithat)
lan can ban cong kin f6d3
Mẫu lan can ban công bằng kính có thể kết hợp ăn ý với nhiều mẫu tay vịn, thậm chí là không sử dụng tay vịn như thông thường. (Ảnh: Cauthangmoi)
lan can ban cong kin 170f
Hệ thống kẹp định vị bằng chất liệu inox được sử dụng để liên kết tường với kính, đảm bảo độ vững chắc cho lan can ban công kính âm sàn. (Ảnh: Kinhcuongluchp)
lan can ban cong kin afbc
Ngoài ưu điểm vững chắc, đảm bảo an toàn, lan can ban công bằng kính còn mang lại vẻ đẹp thanh thoát, thoáng sáng cho nhà phố. (Ảnh: Bizwebmedia)
lan can ban cong kin 4c12
Hiện nay, các mẫu lan can ban công kính âm sàn được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng từ nhà hàng, khách sạn tới trung tâm thương mại. (Ảnh: Xaydungnamphong)
lan can ban cong kin 9766
Việc thi công lan can ban công kính âm sàn yêu cầu sự cầu kỳ, tỉ mỉ. (Ảnh: Cuanhomgiare)
lan can ban cong kin 6f8b
Trên thị trường hiện có nhiều mẫu mã lan can ban công kính âm sàn đẹp, tiện dụng cho bạn thỏa sức lựa chọn. (Ảnh: Cuacuontitadoorvanson)
lan can ban cong kin 4c69
Ban công bằng kính trong suốt cung cấp tầm nhìn thoáng đẹp ra cảnh quan xung quanh, đồng thời tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho ngôi nhà. (Ảnh: Xaydungnamphong)
lan can ban cong kin 065b
Ở các nước trên thế giới, thiết kế lan can ban công bằng kính âm sàn đã và đang được sử dụng phổ biến. (Ảnh: Anngocwindow)
lan can ban cong kin a4b1
Trong năm 2019, mẫu lan can ban công kính âm sàn được dự báo sẽ trở nên thịnh hành hơn tại Việt Nam. (Ảnh: Toancauinvesst)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *