Thực phẩm ăn buổi sáng sẽ giúp bạn làm đẹp da

Những thực phẩm ăn buổi sáng dưới đây sẽ giúp bạn làm đẹp da nhanh chóng.

Yến mạch

Một tô cháo yến mạch vào buổi sáng có thể hỗ trợ mục tiêu giảm cân của bạn, vì nó thuộc dạng tinh bột phức hợp, cơ thể bạn mất nhiều thời gian và năng lượng để chuyển hóa loại thức ăn này, do đó bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn mà không cần nạp thêm năng lượng.

Thời gian chế biến sẽ phụ thuộc vào loại yến mạch bạn sử dụng (yến mạch cán sẽ tốn ít thời gian so với sử dụng loại yến mạch cắt cám) – chỉ cần nhớ là tránh xa loại yến mạch ăn liền có đường. Cách nhanh nhất chính là hâm nóng cháo yến mạch trữ lạnh để có một bữa sáng lành mạnh và cân bằng hoàn hảo.

196 Thực phẩm ăn buổi sáng sẽ giúp bạn làm đẹp da

Một tô cháo yến mạch vào buổi sáng có thể hỗ trợ mục tiêu giảm cân của bạn.

Bữa sáng giảm cân với các món salad

Cảm giác thanh nhẹ, cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa, nhiều vitamin và khoáng chất là một  số ít trong những ưu điểm của các món salad tuyệt hảo mà bạn sẽ dùng vào bữa sáng trong chế độ ăn giảm cân của mình.

Cách giảm cân với các loại salad vào bữa sáng là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể nghĩ tới khi bắt đầu giảm cân. Hãy tìm hiểu về những loại rau củ giúp giảm cân hiệu quả, và hòa quyện chúng vào một món salad giảm cân theo ý thích của bạn.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc ăn chay trường bằng những thực phẩm dinh dưỡng giúp giảm cân có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp, không chỉ là một vóc dáng đẹp mà còn là một sức khỏe tốt, tránh xa các căn bệnh nguy hiểm về tim mạch cũng như tình trạng thừa cân béo phì và bệnh tiểu đường.

Quả mâm xôi

Một bát quả mâm xôi cung cấp khoảng 8g chất xơ, nhiều hơn gấp đôi so với một bát dâu tây và cùng số lượng chất xơ trong một bát đậu đen, đậu đỏ hoặc đậu xanh. Nghiên cứu trên tạp chí Dinh dưỡng (Mỹ) cho biết ăn nhiều chất xơ là cách ngăn ngừa tăng cân và kích thích cơ thể đốt cháy năng lượng nhiều hơn. Theo kết quả một cuộc nghiên cứu kéo dài trên 2 năm, các nhà khoa học phát hiện khẩu phần ăn cung cấp 8g chất xơ trên mỗi 1.000 calorie sẽ giúp bạn giảm 2kg trong 1 tháng.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *