Nỗi khổ của xuất tinh chậm

Xuất tinh chậm có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn ở một số nam giới có thể xảy ra. Cần có 30 phút hoặc nhiều hơn kích thích để có được cực khoái, hoặc không thể xuất tinh đối với họ. Hoặc có thể họ không đạt cực khoái khi giao hợp.

Điều này đã gây rất nhiều cản trở trong đời sống tình dục của các quý ông.

Nguyên nhân xuất tinh chậm

Có thể do nguyên nhân ở một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, steroids hay một số loại thuốc cho bệnh cao huyết áp và bệnh tim. Thậm chí, rượu cũng gây xuất tinh chậm ở nam giới. Hoặc có thể do nguyên nhân về thể chất gây ra hiện tượng xuất tinh chậm. Chẳng hạn như do phẫu thuật, các dây thần kinh gặp trục trặc, một số điều kiện về nội tiết hay các vấn đề liên quan khác đến thể trạng.

Và cũng có thể do vấn đề tâm lý, như chứng lo âu, trầm cảm và tình trạng mối quan hệ của hai người.

1294 Nỗi khổ của xuất tinh chậm

Các triệu chứng

Một số đàn ông xuất tinh cần có trì hoãn 30 phút hoặc nhiều kích thích tình dục để có một cực khoái và xuất tinh, hoặc họ có thể không có khả năng xuất tinh ở tất cả các lần phóng tinh. Hình thức phổ biến nhất của xuất tinh chậm, một người đàn ông không thể đạt cực khoái khi giao hợp tình dục, nhưng có thể xuất tinh với kích thích dương vật bằng miệng hoặc bằng tay. Một số đàn ông chỉ có thể xuất tinh khi thủ dâm.

Phương pháp điều trị

Nếu nguyên nhân là do các loại thuốc gây ra xuất tinh chậm, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn và được đổi loại thuốc phù hợp. Hoặc nếu không có sự thay thế, hãy tìm giải pháp với chính người bạn đời của mình. Để cả hai cùng tìm đến một phương cách tình dục mới, mang lại thoải mái cho cả hai.Nếu là nguyên nhân do vấn đề vật lý, thể trạng, bác sĩ chuyên khoa chắc chắn sẽ cho bạn một tư vấn về hướng điều trị can thiệp. Giải pháp là hoàn toàn có thể, bạn chỉ cần kiên trì và thoải mái vấn đề tâm lý.

Còn nếu nguyên nhân của bạn là do tâm lý, cách tốt nhất là giải quyết vấn đề với đối tác của bạn. Chia sẻ nỗi lo lắng cho cô ấy và cùng thống nhất hướng giải quyết và giải tỏa căng thẳng cho bạn. Hoặc vấn đề nghiêm trọng hơn, bạn có thể gặp các chuyên gia tư vấn tâm lý để được điều trị đúng hướng và kiên trì. Điều quan trọng, những nam giới có triệu chứng xuất tinh chậm không nên e ngại, xấu hổ về vấn đề xuất tinh của mình. Hãy tìm hiểu thông tin cần thiết để có hướng giải quyết đúng đắn và lạc quan trên con đường điều trị. Phòng chốngBởi vì nó có thể xảy ra do một số lý do thể chất và tâm lý, không có một chiến lược để ngăn ngừa xuất tinh chậm.

Nhưng dùng các bước sau có thể giúp: Hạn chế hoặc tránh sử dụng rượu. Không sử dụng thuốc bất hợp pháp như cần sa. Ngưng sử dụng thuốc lá. Tập thể dục thường xuyên. Thực hiện các bước để giảm căng thẳng hoặc quản lý tốt hơn.Có đủ giấc ngủ. Nhận trợ giúp cho sự lo lắng hoặc trầm cảm.

Hãy chắc chắn rằng có được điều trị cần cho bất kỳ vấn đề sức khỏe kinh niên.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *