Những món mỹ phẩm bạn gái không thể không có

Những món mỹ phẩm dù nghèo tới mấy các bạn nữ cũng nên sắm, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Một khi đã biết chăm chút vẻ ngoài cho bản thân mình, định kỳ, các cô nàng sẽ phải mất một khoản kha khá để đầu tư cho các sản phẩm dưỡng da, đồ mỹ phẩm, v.v… Số tiền phải bỏ ra sẽ là không hề nhỏ và nếu không có “chiến lược” cụ thể, chúng ta sẽ bị thâm hụt hầu bao nghiêm trọng.

Câu nói “tiền nào của nấy” có thể đúng nhưng riêng trong lĩnh vực làm đẹp, chúng ta không nhất thiết phải bó buộc bản thân với nguyên tắc này. Có những sản phẩm làm đẹp thực sự đáng đầu tư nhưng có những sản phẩm bạn không cần thiết phải móc hầu bao quá nhiều mà vẫn nhận được chất lượng và hiệu quả bất ngờ. Vậy đâu là thứ nên mua “rộng tay”?

1320 Những món mỹ phẩm bạn gái không thể không có

Kem nền

Kem nền rất quan trọng nếu không muốn da bị nổi mụn. Ngoài việc có công thức thành phần thật tốt, kem nền còn phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chí lâu trôi, tiệp nhất vào màu da của mỗi người.

Kem che khuyết điểm

Tương tự như kem nền, kem che khuyết điểm cao cấp cũng mềm mượt, dễ tán và có độ che phủ tốt hơn hẳn sản phẩm bình dân

Sản phẩm đặc biệt

Những sản phẩm dưỡng da chuyên sâu như serum, dầu dưỡng hay tinh chất dưỡng thường chỉ có ở những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Tuy số tiền bỏ ra để mua những sản phẩm này là không nhỏ nhưng bù lại, bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian rất dài và điều quan trọng là chúng có thể cải thiện đáng kể làn da của bạn.

Cọ trang điểm

Cọ tốt không chỉ mềm hơn mà chúng còn giúp ích cả trong việc trang điểm và dưỡng da của bạn. Lớp trang điểm sẽ lên chính xác và đều đẹp hơn mà không phải tốn nhiều công sức. Ngoài ra cọ trang điểm cũng dùng được rất lâu.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *