Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

Đây là nơi bạn có thể thư giãn hoàn toàn sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi. Còn hơn thế nữa, bạn được hưởng thụ một bầu không khí trong lành với vô vàn những loại cỏ cây hoa lá xanh mướt.

Chỉ cần tưởng tượng đến việc được thả mình trong bầu không gian xanh mát, tách biệt hoàn toàn với ồn ào và khói bụi thì những sân vườn sau nhà chính là chốn thiên đường.

Để sở hữu một sân vườn ở sau nhà không đòi hỏi cần có một diện tích quá lớn, một diện tích giới hạn thôi nhưng cũng đủ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời vô cùng. Vì sao ư? Vì ở đây là nơi bạn có thể thư giãn hoàn toàn sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi. Còn hơn thế nữa, bạn được hưởng thụ một bầu không khí trong lành với vô vàn những loại cỏ cây hoa lá xanh mướt.

126 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

212 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

312 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

411 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

511 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

Với hàng tường rào được trang trí kiểu cách, sự có mặt của những loại cây cảnh , với những chiếc ghế nhỏ, vậy là bạn đã sở hữu được một góc sân vườn hoàn hảo. Hoặc nếu như diện tích cho phép, bạn còn có thể bổ sung vào đó những tác phẩm đầy nghệ thuật như hòn non bộ hay suối giả. Nước cũng là một yếu tố để bạn duy trì được sự tươi mát cho bầu không gian nơi đây.

127 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

313 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

Bạn có thể thiết kế một góc riêng ngoài sân sau dành cho việc đọc sách, thưởng trà hay chỉ là tận hưởng thời tiết của một ngày nắng đẹp. Để tiện lợi khi sử dụng, bạn có thể lát nền cho khu vực này. Đá thô hay gỗ là những chất liệu thường được ưu tiên sử dụng khi chúng hoàn toàn ăn nhập với khung cảnh của nơi này. Cùng với đó, bàn ghế cũng thường được lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hay kim loại. Một vài vật liệu tự nhiên như sỏi, mảnh đá vụn, đá cuội lớn… cũng thường xuất hiện trong các thiết kế để đem đến cảm giác gần gũi, bình dị cho không gian.

128 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

213 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

Một điều khác nữa khi thiết kế những sân vườn ở góc sân sau là bạn nên lựa chọn màu sắc hài hòa với khung cảnh của toàn ngôi nhà. An toàn nhất vẫn là những gam màu trung tính sáng. Nhưng nếu bạn thích sự đa dạng sắc màu cũng không quá khó. Lựa chọn họa tiết đa dạng sắc màu chính là giải pháp hữu hiệu và cũng đừng quên điểm thêm một vài loài hoa tươi cùng màu nhé.

129 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

214 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

314 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

412 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

512 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

Không chỉ níu giữ chân bạn buổi ban ngày, những khi nắng tắt, đèn rạng lại chính là những lúc khiến bạn không cầm lòng nổi. Dưới ánh sáng lung linh, ngồi giữa khoảng sân vườn nhỏ này sẽ chẳng khác đang lạc vào một xứ sở cổ tích.

130 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

215 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

315 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

413 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

513 Những sân vườn nếu bạn lỡ chân lạc vào sẽ khó lòng bước ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *