Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

Với tông màu đen làm chủ đạo đi kèm với nhiều vật dụng hiện đại, căn bếp trông thực sự nổi bật và vẫn tách biệt với không gian xung quanh dù chỉ chiếm một diện tích khá hạn chế.

Không giống với những căn hộ chỉ tập trung trên một sàn nhà, căn hộ xinh xắn tại Thụy Điển có đến 2 tầng riêng biệt, giống như một ngôi nhà nhỏ hoàn chỉnh trên mặt đất.
Nhắc đến cụm từ “căn hộ”, nhiều người thường hình dung đến một căn phòng rộng phân bố trên một tầng nhà, được chia thành nhiều không gian sinh hoạt khác nhau như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ… tùy theo cách bày trí của từng người. Đến với căn hộ sau đây tại thành phố Stockholm, Thụy Điển, bạn sẽ thay đổi quan điểm đó.

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh11 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minhCăn hộ chúng ta đang nói đến là một dạng kiến trúc “maisonette” điển hình. Maisonette là một từ bắt nguồn từ tiếng Pháp nói đến những căn hộ có hai hay nhiều tầng và một cổng ra vào riêng mặc dù vẫn thuộc một tòa nhà nào đó.

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh10 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minhMaisonette là những căn hộ có hai hay nhiều tầng và một cổng ra vào riêng mặc dù vẫn thuộc một tòa nhà nào đó.
Căn maisonette đang nói đến tại thủ đô Stockholm được xây dựng vào năm 2013 trên phần mái của một tòa nhà cũ. Vị trí trên tầng 5 cao nhất của tòa nhà cho phép căn hộ có được khung cảnh tuyệt đẹp từ phần mái. Ngoài vị trí đặc biệt này, căn hộ còn có khá nhiều đặc điểm thú vị khác, ví như trần nhà cao vút, cửa sổ hình góc cạnh hay một sân thượng nhỏ hướng ra phía Tây.

Khu bếp và phòng khách được nối liền là một phần của căn phòng rộng, căn bếp trông thực sự nổi bật và tách biệt với tông màu đen làm chủ đạo.
Khi bước chân ra khỏi thang máy từ tầng 5, bạn sẽ bước vào một khu sảnh tuyệt đẹp được trang trí bởi những bức tường xám bên trong căn hộ.

Khu bếp và phòng khách được nối liền là một phần của căn phòng, đi kèm với bàn ăn được sắp xếp khéo léo, vừa vặn ngay dưới gầm cầu thang.

Với tông màu đen làm chủ đạo đi kèm với nhiều vật dụng hiện đại, căn bếp trông thực sự nổi bật và vẫn tách biệt với không gian xung quanh dù chỉ chiếm một diện tích khá hạn chế.

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh1 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh2 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh3 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh4 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh5 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh6 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh7 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh8 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

can ho 2 tang co thiet ke noi that thong minh9 Căn hộ 2 tầng có thiết kế nội thất rất thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *