Cách kích thích nàng lên đỉnh khi “yêu”

Để kích thích nàng lên đỉnh mỗi khi yêu chàng cần biết điều sau, hãy lưu lại ngay các đấng mày râu nhé!

Để kích thích con gái ham muốn quan hệ sẽ rất khó nếu như bạn thiếu kinh nghiệm trong màn dạo đầu. Vì màn dạo đầu rất quan trọng làm cho cuộc yêu thêm khoái lạc và thăng hoa hơn. Sau đây là cách kích thích con gái tăng ham muốn quan hệ:

Massage chân

Nếu người phụ nữ của bạn thích một màn massage hoàn hảo, thì đây có thể là một gợi ý giúp nàng có thể dễ dàng đạt được cực khoái. Bạn có thể bôi một chút kem dưỡng ẩm lên bàn tay của mình và thoa nhẹ nhàng lên đôi chân của nàng. Massage ngón chân của nàng và thỉnh thoảng hôn nhẹ, dùng lưỡi mơn trớn ngón chân của nàng.

1101 Cách kích thích nàng lên đỉnh khi yêu

Trút xiêm y của nàng

Đây là bước ngoặc để cuộc yêu được tiếp tục là lúc cởi bỏ quần áo của bạn gái. Nên nhớ đừng quá hứng và thô bạo trong việc này mà hãy từ từ cởi bỏ từng chiếc cúc áo, quần một nhưng chiếc áo ngực để bạn gái tự cởi nhé.

Kích thích vùng ngực

Khi bạn gái đã bị bạn lôi cuốn bởi những nụ hôn mê hoặc thì đã đến lúc bạn làm cho nàng phải rạo rực trong cơ thể bằng cách hôn lướt qua vòng một từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh.

Nói thì thầm vào tai nàng

Nếu bạn và nàng đang trò chuyện với nhau qua điện thoại hoặc ở trên giường, hãy bất ngờ dành tặng nàng một vài câu nói thì thầm, một lời khen ngợi hoặc là nói về những gì bạn muốn làm cho nàng. Có thể bạn sẽ khiến nàng hài lòng vì cách thể hiện cảm xúc nghịch ngợm và ấn tượng của bạn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *