Bí quyết tăng kích thước vòng 1 cho chị em

Có nhiều nghiên cứu cho thấy trong thiên nhiên có nhiều loại cây có thể kích thích sự phát triển của ngực.

Kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn?

1225 Bí quyết tăng kích thước vòng 1 cho chị em

Chỉ số vòng 1 cân đối với cơ thể giúp bạn quyến rũ hơn.

Theo thống kê, tới hơn 70% cánh đàn ông đã trả lời rằng họ luôn bị cuốn hút nhanh chóng bởi những cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người phụ nữ của mình cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.

60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ những cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.

Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không có con số nào nói lên được điều đó, cấu tạo kích thước vòng 1 là sự phù hợp với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.

Vậy vòng 1 như thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao cơ thể với kích thước vòng 1.

Bí quyết để vòng 1 đẹp

Cây cọ lùn

Dù “nổi tiếng” với việc điều trị bất lực cho nam giới, cây cọ lùn còn là một trong những thảo dược tự nhiên để cải thiện sức khỏe vòng 1 bằng cách tăng kích thước và khơi dậy ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Rễ cây bồ công anh

Khi nói đến thảo dược nâng cao sức khỏe cho bộ ngực, bạn không thể không nhắc tới rễ cây bồ công anh. Theo những nghiên cứu khoa học mới đây, thảo dược này có thể tăng sản xuất tế bào vú và cải thiện sức khỏe tổng thể của các mô vú.

Ăn táo

Ăn một quả táo mỗi ngày có thể giúp giảm cân. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người ăn 1 quả táo lớn 15 phút trước bữa trưa sẽ hấp thu ít hơn 187 calo so với những người không ăn (táo có khoảng 128 calo) và cảm thấy no hơn sau đó. Chắc chắn rằng trái cây có nhiều chất xơ sẽ tạo cảm giác no nhưng có một lí do khác giúp bạn cảm thấy no: đó là khi ăn táo bạn sẽ nhai rất nhiều và điều này khiến bạn nghĩ rằng bạn ăn nhiều hơn thực tế.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *