6 nguyên nhân gây đột tử khi “yêu”

Đột tử khi “yêu” có thể xảy ra khi đang thăng hoa hoặc sau khi đã kết thúc ái ân, và sáu yếu tố dưới đây là nguyên nhân chính.

1. Có bệnh

Cả đàn ông và phụ nữ khi đã mang trong mình một loại bệnh bất kỳ, chức năng sinh lý sẽ không còn trong trạng thái bình thường. Đặc biệt nếu mắc các bệnh như cao huyết áp, bệnh tim mạch, hệ thống thần kinh trung ương có vấn đề… thì mỗi lần giao hợp, nếu không để ý, dễ dẫn đến hiện tượng co thắt mạch máu, nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não.

2. Thể chất mệt mỏi

Có không ít các cặp vợ chồng vì nhiều lý do xa cách trong thời gian dài, đã quá lâu không gần gũi, hay vừa trải qua một công việc mệt nhọc,… nhưng lại đã vội vã “nhập cuộc” cũng sẽ dễ dẫn tới những rủi ro.

1210 6 nguyên nhân gây đột tử khi “yêu”

3. Uống nhiều rượu

Không chỉ đàn ông, mà ngay cả phụ nữ, trước khi quan hệ, thường cố tình uống nhiều rượu để tăng thêm phần phấn khích. Tuy nhiên, với những người có thể chất yếu, ham muốn tình dục không những không tăng, mà rượu có thể gây kích thích không tốt tới hệ tim mạch, co thắt mạch máu, và tăng huyết áp, gây ra các bệnh tim mạch và tắc mạch máu não dẫn đến tử vong.

4. Thần kinh căng thẳng

Tinh thần đang căng thẳng, bất ổn về cảm xúc, sợ hãi và lo lắng cũng dễ dẫn đến những cái chết đột ng ột khi đang “yêu”.

5. Khoảng cách tuổi tác

Sự khác biệt tuổi tác giữa nam giới và nữ giới cũng là một trong những nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột. Các chuyên gia về giới của Nhật qua nghiên cứu cho thấy, khả năng đột tử khi “yêu” càng dễ xảy ra với những đôi có độ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên.

6. Lạm dụng thuốc kích thích

Một số người để tăng ham muốn đã lạm dụng các viên thuốc kích thích, hơn nữa khi quan hệ lại quá mạnh bạo, đã dẫn đến kết cục đau buồn

Theo Danviet

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *