Vị trí nốt ruồi cảnh báo bệnh tật

Có nhiều nốt ruồi mọc lên là do cơ thể bạn có điều bất thường về sức khoẻ.

1306 Vị trí nốt ruồi cảnh báo bệnh tật

Nốt ruồi ở gò má phải

Nếu có mọc ở gò má phải, điều này báo hiệu chức năng phổi của bạn hoạt động không bình thường.

Cần lưu ý đến hệ hô hấp, nên đi dạo buổi nhiều hơn để hít thở không khí trong lành, đồng thời hạn chế ăn xoài, khoai môn, hải sản và những thức ăn dễ gây dị ứng.

Nốt ruồi ở gò má trái

Theo như nhân tướng học, gò má trái tương ứng với vị trí của gan trong cơ thể bạn. Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí này cho thấy rằng chức năng gan của bạn hoạt động không tốt lắm.

Cần chú ý đến những thói quen hàng ngày, duy trì tâm trạng vui vẻ, hít thở không khí trong lành, hạn chế uống nhiều rượu bia và các thức uống có cồn.

Trán

Áp lực nhiều, tính tình nóng nảy, dễ tạo nên các vấn đề về tim mạch và hệ tuần hoàn máu, nên ngủ sớm và uống nhiều nước hơn.

Xung quanh môi

Dễ táo bón, cơ thể bên trong tích tụ nhiều độc tố, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh, cần điều chỉnh lại thói quen ăn uống.

Dấu hiệu bất thường ở nốt ruồi cần chú ý 

Thay đổi hình dạng: đặc biệt là nếu nốt ruồi có các cạnh không đều nhau.

Thay đổi kích thước: đặc biệt là nếu nốt ruồi ngày càng lớn.

Chảy máu một cách dễ dàng.

Nếu nốt ruồi có màu sắc khác nhau trong bóng râm từ vùng này sang vùng khác hoặc có màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, trắng, hay đen.

Nếu đường viền và cạnh của nốt ruồi rõ ràng, đó là một dấu hiệu lành tính. Tuy nhiên, nếu đường viền không liên tục hoặc có một cạnh có nếp như vỏ sò hoặc khó xác định là dấu hiệu bất thường.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *