Vật dụng cho phòng ăn

0
33

Thông thường, gỗ được dùng nhiều nhất trong các vật dùng hàng ngày như bàn ghế, tủ, kệ và một số đồ trang trí nội thất. Nhưng có thể nói, không gian có sử dụng đồ nội thất gỗ nhiều nhất thì không đâu bằng phòng ăn. Một phần vì đây là không gian chuyên biệt, cần những loại vật liệu bền chắc nhưng dễ dàng cho việc di chuyển, mặt khác gỗ khi được dùng cho phòng ăn sẽ mang đến cho ta cảm giác thật gần gũi, ấm áp mà ít có loại vật liệu nào có được.

Phòng ăn bằng gỗ đơn giản và sang trọng

Những chiếc bàn ghế trong bộ sưu tập này đều được làm bằng gỗ. Sự đơn giản trong những đường nét thiết kế không làm cho ta có cảm giác nhàm chán nhờ sự kết hợp hết sức thông minh với những chi tiết nhỏ khác như bộ đèn chùm, thảm nền hay những bình hoa tươi tắn…

Sự gần gũi và ấm áp của những bộ bàn ăn bằng gỗ

 

Nếu để ý kỹ hơn một chút, bạn sẽ thấy hầu như những mẫu nội thất trong bộ sưu tập này đều có một phong cách hoài cổ. Sự mộc mạc của bức tường bằng gạch thô, những bộ bàn ghế mang phong cách cổ điển đơn giản, ngay cả chiếc khăn trải bàn với thật nhiều họa tiết sặc sỡ cũng mang dấu ấn của một thời xa xưa khiến cho không gian của những căn phòng như có một chút trầm mặc của hương thời gian.

Gỗ kết hợp với những vật liệu khác sẽ tạo ra những sản phẩm nội thất thật dễ thương

 

Gỗ cũng là một loại chất liệu rất dễ kết hợp với các vật liệu khác để tạo ra được những tác phẩm ưng ý. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nội thất bằng gỗ do đó nếu bạn có một phong cách giản dị, tự nhiên và mang chút hoài cổ thì đây sẽ là sự lựa chọn rất hay dành cho bạn.

 

Theo www.timnhanh.com

LEAVE A REPLY