Thực phẩm ăn buổi tối giúp bạn giảm cân

Lựa chọn đúng thực phẩm trong bữa ăn là cách giảm cân thông minh bạn cần nhớ.

Chuối

177 Thực phẩm ăn buổi tối giúp bạn giảm cân

Chọn chuối làm món tráng miệng sau bữa tối sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chọn chuối làm món tráng miệng sau bữa tối sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đồng thời chuối cũng là một loại thực phẩm giảm cân có khả năng thần kỳ đó là giúp bạn giải phóng năng lượng ngay cả khi đang ngủ. Hơn thế nữa chuối còn là một loại thực phẩm giàu chất xơ và chứa ít calories ( một quả chuối chỉ chứa khoảng 80-100 calories) nên từ lâu chuối đã được chọn là một loại thực phẩm cần có trong một chế độ ăn giảm cân hiệu quả.

Ăn sữa chua buổi tối để hấp thụ tốt nhất

Ăn sữa chua vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt hơn cả. Vì tại thời điểm này bao tử đã tiêu hóa được một phần thức ăn nhưng chưa rơi vào trạng thái “rỗng hoàn toàn”, độ pH của bao tử là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn có lợi trong sữa chua tồn tại.

Khi ăn sữa chua trước khi đi ngủ, chúng ta đang gián tiếp bổ sung thêm chất bổ dưỡng cho suốt một đêm ngủ một cách nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Nước cam

Cam không chỉ là loại trái cây mang lại nhiều vitamin mà nó còn giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và an toàn. Cam rất tốt cho hệ tiêu hóa đường ruột, giảm sự tích lũy độc tố do cam có chứa nhiều dinh dưỡng phong phú, giàu vitamin C, canxi, phốt pho, kali, axit citric caroten, chất xơ….và bên cạnh đó, nước cam cũng giúp giảm cân rất hiệu quả! Uống một ly nước cam vào buỗi tối sẽ rất tốt cho tiêu hóa và giảm cân.

Củ maca

Maca là một loại thực vật có nguồn gốc từ Peru, đã được sử dụng hàng ngàn năm như là một cây lương thực bổ dưỡng. Siêu thực phẩm Peru này có chứa nhiều vitamin B rất cần thiết cho sản xuất năng lượng trong cơ thể. Maca có thể giúp cung cấp cho bạn thêm năng lượng mà bạn cần để thúc đẩy việc tập luyện nhiều hơn, đồng thời giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn và khuyến khích bạn giảm cân.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *