Những kiểu thiết kế phòng ngủ không bao giờ lỗi mốt

Những bức tường gạch mộc còn được vẽ thêm khiến chúng trở nên thật độc đáo và khác biệt, thể hiện được cá tính của chủ nhân. Để tạo điểm nhấn thêm cho những bức tường nhàm chán này, bạn còn có thể biến đổi theo nhiều cách.

Trong nhà, phòng ngủ được đánh giá là không gian quan trọng thứ hai sau phòng khách, là nơi để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế không gian nội thất, kiến trúc theo phong cách cá nhân nhằm tạo sự thoải mái nhất cho mình.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kiểu thiết kế phòng ngủ được xem là chưa bao giờ lỗi mốt cho bạn tham khảo.

Trước hết là phần gạch ốp tường, bên cạnh việc sử dụng sơn nước như thông thường thì bạn có thể thiết kế những bức tường bằng gạch thô mộc, đây cũng là một ý tưởng rất độc đáo nhưng cũng rất hiện đại. Bức tường bằng gạch thô trông có vẻ cũ kỹ, lỗi thời nhưng quả thực chúng lại tạo một cảm giác gần gũi, dễ chịu đến bất ngờ cho thiên đường nghỉ ngơi của riêng bạn.

20160528073722242 Những kiểu thiết kế phòng ngủ không bao giờ lỗi mốt

Bức tường gạch thô tạo cảm giác phòng ngủ gần gũi, ấm áp hơn

Nhằm tạo thêm nét sinh động tránh sự nhàm chán cho những bức tường bằng gạch thô, bạn có thể trang trí thêm những bức tranh nghệ thuật đẹp mắt. Bố trí những bức tranh mà bạn yêu thích trên bức tường sẽ tạo cảm giác mới mẻ cho phòng ngủ. Lưu ý, đừng quên lắp thêm hệ thống ánh sáng đèn để làm cho căn phòng này càng trở nên ấm cúng và lãng mạn hơn nhé.

20160528073722601 Những kiểu thiết kế phòng ngủ không bao giờ lỗi mốt

Những bức tường gạch mộc còn được vẽ thêm khiến chúng trở nên thật độc đáo và khác biệt, thể hiện được cá tính của chủ nhân. Để tạo điểm nhấn thêm cho những bức tường nhàm chán này, bạn còn có thể biến đổi theo nhiều cách. Treo trên đó những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cũng là một cách hay mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên bổ sung vào đó một hệ thống chiếu sáng thông minh để chúng càng trở nên bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng gạch thô với gam màu trắng, thiết kế phòng ngủ màu trắng giúp mang tới một căn phòng rộng rãi, thông thoáng, giảm bớt sự thô cứng của những khối bê tông. Nếu muốn phòng ngủ thật hoàn hảo, bạn nên chú ý thiết kế đến những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên.

20160528073723116 Những kiểu thiết kế phòng ngủ không bao giờ lỗi mốt

Gạch thô với gam màu trắng giúp mang tới một căn phòng rộng rãi,
thông thoáng, giảm bớt sự thô cứng của những khối bê tông

Với những người muốn đi theo phong cách hiện đại thì có thể sử dụng sơn cao cấp với nhiều màu khác nhau để tạo nên một bức tường thật ấn tượng trong phòng ngủ. Các tone màu sơn tường mà bạn có thể lựa chọn như màu vàng kem, pastel tạo cảm giác nhẹ nhàng; màu xám tro tạo cảm giác yên tĩnh hoặc gam màu xanh lam, đen thể hiện phong cách mạnh mẽ, cá tính…

20160528073723490 Những kiểu thiết kế phòng ngủ không bao giờ lỗi mốt

Bức tường màu xám tro tạo cảm giác yên tĩnh

Thiết kế phòng ngủ bằng chất liệu gỗ cũng là một phong cách chưa bao giờ lỗi mốt mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể sử dụng gỗ ván ép làm vách ngăn hay lát sàn sẽ mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho căn phòng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *