Những cấm kỵ phải biết khi quan hệ tình dục

Bạn bắt buộc phải biết những điều dưới đây khi quan hệ tình dục để tránh điều đáng tiếc xảy ra!

Tránh quan hệ tình dục sai tư thế

Trong thực tế,có khá nhiều cặp đôi đã thử nghiệm những tư thế quan hệ tình dục mới lạ, để tăng khoái cảm và tránh nhàm chán trong “chuyện ấy”. Song,trải nghiệm mới này nếu không thành thạo và thực hiện không đúng cách, cả hai có thể sẽ gặp chấn thương đấy. Tai nạn này thường chủ yếu rơi vào nam giới, do “cậu bé” bị vẹo, xoắn không đúng chiều dẫn đến gãy…

1138 Những cấm kỵ phải biết khi quan hệ tình dục

Tình dục là điều không thể thiếu trong hôn nhân.

Vừa qua, một kết quả nghiên cứu về các tư thế tình dục nguy hiểm nhất của các nhà khoa học Brazil cho thấy tư thế sex “phụ nữ ở trên” đứng đầu danh sách bởi nó gây ra nhiều rủi ro “gãy dương vật”.

Trong 13 năm trở lại đây, tại 3 bệnh viện ở Campinas, thành phố 3 triệu dân ở Brazil. Các nhà nghiên cứu tìm thấy 44 trường hợp đã nhập viện do gãy “của quý”, 42 trường hợp đã được khám, chụp X-quang và phẫu thuật.

Do rất nhiều tế bào tập trung ở dương vật, nơi mà người đàn ông cảm nhận được sự cực khoái nhiều nhất và cũng là nơi chịu tổn thương lớn nhất,vì thế nếu nó bị gãy sẽ gây nên một sự đau đớn khủng khiếp. Đây là một lời cảnh báo tới các cặp đôi khi chọn các tư thế sex.

Đừng vì quá “thăng hoa” trong “chuyện ấy” mà quên mất việc bảo vệ bản thân và người ấy nhé các bạn. Hãy quan hệ đúng cách và khỏe mạnh!

Không dùng hai bao cao su cùng lúc

Nếu bạn nghĩ dùng 2 bao cao su một lúc đồng nghĩa với độ an toàn tăng gấp đôi thì bạn bạn nên nghĩ lại. Thực tế, đây là ý tưởng tồi tệ nhất.

Hai “áo mưa” đã có chất bôi trơn sẽ trượt qua trượt lại lên nhau và gây ra lỗ thủng, làm tinh dịch xâm nhập cơ thể bạn gái, có nghĩa là bạn không hề được bảo vệ khỏi nguy cơ dính bầu hay mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sử dụng bao cao su khi làm “chuyện ấy” 

Sử dụng bao cao su là biện pháp bảo vệ an toàn, đặc biệt khi quan hệ tình dục ngoài luồng. Khi có “quan hệ” với đối tác mới, hãy chắc chắn anh ấy/cô ấy có hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tốt nhất vẫn nên sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân mình khỏi nguy cơ bị mắc các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Hơn nữa, đối với các chị em phụ nữ còn có khả năng có thai ngoài ý muốn. Ngay cả khi hai bạn có “quan hệ” đường miệng thì cũng nên cân nhắc dùng biện pháp này.

Khám phụ khoa và làm xét nghiệm định kỳ

Các bệnh tình dục hoặc bệnh phụ khoa rất dễ biến chứng thành các bệnh nặng hơn nếu không được điều trị kịp thời. Chính vì thế, hãy hình thành thói quen thăm khám phụ khoa và làm xét nghiệm với bệnh tình dục định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần để việc điều trị được kịp thời.

Khi cơ thể hoặc “vùng kín” có những dấu hiệu bất thường, bạn cần đi khám ngay lập tức. Bạn cũng nên khuyến khích đối tác đi khám cùng để được điều trị kịp thời nếu cần.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *