Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Không gian nghỉ ngơi được bố trí ở phía sau của ngôi nhà, nơi có khung cửa sổ rộng mở ra ban công. Khu vực nghỉ ngơi hàng ngày được bố trí đơn giản với giường ngủ, ghế đọc sách đặt sát phần kệ hốc của tường đối diện giường ngủ.

Không gian ngập tràn ánh sáng và gió biển, mọi góc nhỏ đều có thể nhìn ra biển xanh, cát trắng, ánh nắng dịu dàng cùng làn mây bồng bềnh, khiến căn hộ có diện tích chật chội hóa thênh thang, lãng mạn.

20161216152537 nha dep 1 Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Không gian phòng khách xinh xắn được đặt ngay cạnh cửa sổ. Không gian được bố trí các nội thất cơ bản, màu sắc trung tính nhưng bằng cách nhấn nhá những màu sắc dịu dàng như bàn trà, sàn gỗ, điểm nhấn từ gối tựa đủ để giúp không gian trẻ trung hơn, ấm cúng hơn.

20161216152537 nha dep 2 Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Khoảng tường trong phòng khách được trang trí đơn giản, màu sắc vàng nâu nhạt ấm áp giúp căn phòng ở gần biển đẹp gần gũi và thân thiện hơn. Hệ thống kệ hốc được thiết kế bên trong tường, giúp cho không gian thêm ngay ngắn, gọn gàng.

20161216152537 nha dep 3 Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Mỗi góc chức năng đều được bố trí nội thất giản dị. Kiểu dáng nội thất và màu sắc được chọn lựa không có quá nhiều màu sắc nhưng mỗi khu vực đều đẹp giản dị và nhẹ nhàng.

20161216152537 nha dep 4 Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Không gian nghỉ ngơi được bố trí ở phía sau của ngôi nhà, nơi có khung cửa sổ rộng mở ra ban công. Khu vực nghỉ ngơi hàng ngày được bố trí đơn giản với giường ngủ, ghế đọc sách đặt sát phần kệ hốc của tường đối diện giường ngủ. Những gam màu trung tính được pha trộn, kết hợp một cách hài hòa, như mang đến vẻ đẹp đáng yêu, xinh xắn và đầy tinh tế cho không gian gần biển.

20161216152537 nha dep 5 Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Khoảng hiên nhà được đặt bộ bàn ghế mây xinh xắn. Chất liệu mây dường như trở nên phù hợp hơn trong không gian khi được đặt ở ngay hiên nhà ốp sàn gỗ. Sự ăn ý và hài hòa từ màu sắc đến chất liệu giúp khoảng nhỏ chuyện trò thêm ấn tượng.

20161216152537 nha dep 6 Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Phòng ngủ bên cạnh được bố trí gồm giường ngủ và góc học tập dành cho con. Giường ngủ được đặt song song với bàn học kê sát tường, vừa giúp các con tiện lợi hơn với sinh hoạt cá nhân trong phòng, vừa giúp không gian được rộng mở đón ánh sáng tự nhiên và gió biển từ bên ngoài thổi vào.

20161216152537 nha dep 7 Ngôi nhà nhỏ ven biển ngập tràn nắng và gió ai nhìn cũng mê

Những chiếc ghế được chọn lựa vô cùng đơn giản từ kiểu dáng đến chất liệu. Sử dụng da lộn kết hợp với kim loại sơn màu gỗ, như tạo sự kết nối hài hòa, tinh tế cho căn phòng nghỉ ngơi của con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *