Ngỡ ngàng với ngôi nhà phố trong suốt ở Nhật Bản

Nhà phố trong suốt được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu kính, khung thép không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng, năng lượng điện tiêu thụ mà còn tạo điểm nhấn kiến trúc đặc biệt, kết nối hài hòa với thiên nhiên.

nha kinh 1 3fa7
Tọa lạc giữa lòng thành phố Tokyo sôi động, House NA – ngôi nhà phố trong suốt cực kỳ nổi bật so với các công trình 
nha kinh 2 a57e
Đây là không gian sống độc đáo của một cặp vợ chồng trẻ. Họ mong muốn thiết kế nhà vừa khác biệt, vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể. 
nha kinh 3 fb2d
Trước yêu cầu này, đôi ngũ thiết kế quyết định sử dụng toàn bộ khung thép và chất liệt kính trong suốt cho nhà phố.
nha kinh 4 b9a9
Các tầng của nhà phố trong suốt được tạo thành từ 21 tấm sàn, phân bố ở nhiều độ cao khác nhau, mang đến cái nhìn cực ấn tượng.
nha kinh 5 480c
Với thiết kế đặc biệt, giống như một cái cây, tất cả các thành viên trong nhà đều dễ dàng kết nối với nhau dù đang ở bất kỳ phòng nào.
nha kinh 6 2d93
Những ô cửa kính mang đến nguồn sáng tự nhiên ngập tràn không gian sinh hoạt chung trong nhà phố. Nhờ đó, gia chủ tiết kiệm được đáng kể năng lượng điện tiêu thụ.
nha kinh 7 606f
Vách kính trong suốt phân tách rành mạch giữa các khu vực chức năng. Đứng trong gian bếp, chủ nhân có thể bao quát toàn bộ không gian nhà.
nha kinh 8 a013
Nhà phố trong suốt được ví như một văn phòng mini, nơi những người bạn có thể đến làm việc, nghỉ ngơi thoải mái.
nha kinh 9 2b52
Công trình được đánh giá là đại diện cho suy nghĩ của giới trẻ Nhật hiện nay, những người năng động, sáng tạo và luôn kiếm tìm sự kết nối. (Ảnh: Archdaily)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *