Mẹo nuôi lông mi dài tự nhiên

Nuôi lông mi dài rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách đâu nhé!

Thực phẩm kích thích lông mi mọc 

Rau húng quế

Cũng như rau mùi, húng quế có nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng trong đó có chứa hàm lượng vitamin E đóng vai trò là chất dưỡng ẩm không thể thiếu cho lông mi cũng như da. Vì vậy rau húng quế được xem như thuốc mọc mi hiệu quả được nhiều người sử dụng và tạo hiệu quả cao. Rau húng quế khi được sử dụng để làm dài mi bạn chỉ cần rửa sạch, ép lấy nước rồi dùng bôi lên lông mi. Bạn cũng có thể dùng rau húng quế khô nấu nước uống để giúp lông mi phát triển khỏe mạnh từ bên trong. Cách này bạn nên áp dụng 2 – 3 lần tuần để giúp lông mi mọc nhanh nhất có thể.

1222 Mẹo nuôi lông mi dài tự nhiên

Ăn thực phẩm đúng cách khiến lông mi dài hơn.

Xoài

Xoài là nguồn cung cấp nhiều vitamin A, C và E do đó nó đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng, kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Bạn chỉ cần thường xuyên ăn xoài hoặc uống nước ép xoài để lông mi nhanh dài hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nước ép xoài bôi một ít lên lông mi để kích thích lông mi dài trực tiếp. Xoài cũng là một loại trái cây giúp ngăn chặn lão hóa vô cùng tốt, do đó bạn nên thêm nó vào những loại hoa quả thường ăn nhé!

Sữa tươi

Sữa tươi giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn, dày hơn nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho lông mi.

Sữa tươi giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn, dày hơn nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho lông mi.

Cách dùng: Chuẩn bị một bát sữa tươi và vài quả bông rồi nhúng quả bông vào bát sữa xong chà lên lông mi và lưu ý hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.

Kích thích mi mọc dài tự nhiên bằng vaseline

Bạn sẽ không biết được sự thật rằng: Vaseline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mọc lông mi mắt nếu bạn sử dụng thường xuyên.

Lời khuyên đó là dùng mascara chải vaseline lên mi trước khi đi ngủ và sáng hôm sau dùng nước ấm để rửa sạch. Với thành phần giàu ẩm từ vaseline, các nang lông sẽ được kích thích từ đó phát triển chiều dài của mi một cách tự nhiên nhất!

Dưỡng mi thêm dài và đẹp tự nhiên nhờ vitamin E

Người ta thường hay dùng vitamin E để nuôi tóc dài và dày hơn thì nó cũng rất hữu hiệu để giúp bạn có được hàng mi cong dài tự nhiên nhất. Cách làm đơn giản tại nhà là dùng bông tăm chấm vào vitamin E, rồi chuốt lên mi. Sáng hôm sau dùng nước ấm rửa lại. Sử dụng thường xuyên và đều đặn có thể giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *