Mẹo diệt mỡ thừa từ đầu tới chân

Diệt mọi mỡ thừa từ đầu tới chân khi biết những điều giản đơn này, các bạn hãy lưu lại ngay!

Bằng các nguyên liệu giúp tăng cường chuyển hóa năng lượng và đốt mỡ thừa như dưới đây, bạn sẽ không cần tập thể dục thường xuyên mà vẫn đảm bảo được sức khỏe và giảm béo hiệu quả. Hãy xem những nguyên liệu đó là gì nhé!

126 Mẹo diệt mỡ thừa từ đầu tới chân

Thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Nước

Ngoài những thực phẩm trên, nước là nguyên liệu tiết kiệm để bạn đốt mỡ thừa cũng như giảm cân hàng ngày. Hãy hình thành thói quen uống nhiều nước hàng ngày và nước ấm được cho là có lợi cho sức khỏe nhất. Với thói quen này, nước sẽ giúp bạn có hệ tiêu hóa tốt hơn và gián tiếp tác động đến việc chuyển hóa năng lượng cũng như giảm cân.

Vitamin D

Vitamin D giúp tế bào cơ thể “lắng nghe” và phản ứng với insulin, một loại hoóc-môn được tiết ra từ tuyến tụy. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của hoóc-môn này là giúp đường, chất béo đi vào các tế bào cơ thể và giải phóng chúng thành năng lượng.

Như vậy, việc ăn các thực phẩm chứa nhiều vitamin D sẽ thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể, từ đó mỡ thừa cũng được giải phóng nhanh chóng và quá trình giảm cân của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Quế

Quế có tính cay nóng và tính chất này của quế giúp người dùng giảm cân tự nhiên. Đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng quế giống như gia vị cho vào thức ăn hoặc uống trà quế hàng ngày. Chỉ trong khoảng vài tháng, bạn sẽ nhận ra tác dụng giảm cân rõ rệt từ quế. Hơn thế nữa, quế còn giúp lưu thông hệ tuần hoàn và có tác dụng làm đẹp rất tốt cho phụ nữ.

Cách giảm mỡ bụng khác

Chạy bộ tại chỗ

Muốn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, hãy kiên trì chạy bộ. Ngày nào cũng chạy bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới. Nếu không đủ điều kiện để chạy bộ ngoài trời, thì bạn hãy chạy tại chỗ ngay trong ngôi nhà của bạn.

Dù là chạy trong nhà, bạn vẫn nên sắm 1 đôi giày vải mềm và một bộ đồ thể thao thứ thiệt để thoải mái khi tập. Bạn có thể mở nhạc hoặc tivi lên, vừa nghe, vừa xem, vừa chạy. Thật là cách giảm mỡ bụng dưới thú vị.

Nhảy dây

Dù là nhảy dây trong nhà, nhưng bạn nên sắm đôi giày thể thao, và nên tập trên sàn gỗ để hạn chế lực dội lại từ nền nhà, giúp bạn giảm béo vùng bụng dưới nhanh chóng hơn. Lúc mới tập, nên nhảy với tốc độ vừa phải, sau đó tăng dần tốc độ lên, tập khoảng 15 phút mỗi ngày là có tác dụng giảm béo bụng dưới đấy. Lưu ý tránh tập khi vừa ăn xong, và cũng không nên tập lúc đói bởi nó sẽ làm đau dạ dày.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *