Liệu pháp tắm trắng thiên nhiên bằng hoa nhài

Liệu pháp tắm trắng từ thiên nhiên bằng hoa nhài giúp cho bạn có một làn da đẹp trắng sáng mà không cần tốn kém.Giữa một làn da trắng sáng với một làn da bình thường ngăm ngăm thì bạn sẽ lựa chọn cái nào?

Hết 97% phái nam chọn làn da trắng còn phụ nữ thì 100% thích làn da trắng rồi. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về một loại hoa không những đẹp, thơm mà còn có khả năng làm trắng da một cách thần kỳ sẽ cho bạn một làn da trắng sáng như mong ước bấy lâu nay với cách thức vô cùng đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà. Hãy cùng tắm trắng từ thiên nhiên bằng hoa Nhài nào!

Nay với rượu hoa nhài bạn sẽ không cần dùng đến nhiều loại kem mỹ phẩm làm hư hại da do lạm dụng chúng quá nhiều.

Cách thực hiện cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên

Nguyên liệu:

1 lít rượu
30 cánh hoa nhài

1118 Liệu pháp tắm trắng thiên nhiên bằng hoa nhài

Tiến hành:

Ngâm rượu hoa nhài trong vòng 10-20 ngày sau đó dùng bông thấm thoa đều lên mặt sẽ giúp bạn có một là da mịn màng trắng sáng.

Ngoài ra hoa nhài còn giúp bạn ngăn ngừa mụn nếu như bạn làm như sau:

Chỉ cần một thìa đường và 20 lá hoa nhài ép lấy nước trộn đều với nhau thành một dung dịch đặc sau đó thoa lên mặt, hiệu quả rõ rệt chỉ trong vài lần sử dụng.

1119 Liệu pháp tắm trắng thiên nhiên bằng hoa nhài

Hãy tự chế biến một tách trà để thưởng thức vào mỗi buổi sáng từ gừng và hoa nhài. Một cách thanh lọc cơ đơn giản mà hiệu quả cao đến không ngờ.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *