Lên đỉnh không chỉ “khoái” mà còn chữa bách bệnh

Bạn có biết rằng lên đỉnh không chỉ “khoái” mà còn chữa bách bệnh, hãy cùng tìm hiểu ngay hôm nay!

Cực khoái là cảm giác tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục. Ðã có nhiều minh chứng cho thấy, cực khoái không chỉ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, nồng nàn, là nền tảng quan trọng để duy trì hạnh phúc gia đình mà còn có nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ.

Thông thường, phản xạ cực khoái ở phụ nữ xảy ra khi máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt mạnh. Sau cơn cực khoái, cả nam và nữ đều cảm thấy ngây ngất, thỏa mãn. Chính vì vậy, nó làm cho tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, yêu thương và bền chặt hơn. Hơn nữa, những tác dụng của cực khoái cho sức khỏe phụ nữ sẽ là điều khiến nhiều người phải bất ngờ.

1217 Lên đỉnh không chỉ khoái mà còn chữa bách bệnh

Điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt

Khoảng thời gian trước thời kỳ kinh nguyệt là lúc phụ nữ cảm thấy cơ thể đặc biệt yếu. Do đó, việc đạt cực khoái trong giai đoạn này sẽ khiến cho cơ thể nữ giới cảm thấy thoải mái hơn nhờ việc giảm co thắt các cơ và gia tăng khí huyết.

Một số chuyên gia tình dục còn chỉ ra rằng việc đạt cực khoái bằng cách thủ dâm cũng giúp chị em cải thiện được hội chứng tiền kinh nguyệt.

Là phương pháp giảm cân hữu hiệu

Phương pháp giảm cân tốt nhất mà bạn nên thử đó chính là “yêu” đều đặn. Theo các nhà khoa học, nếu đạt cực khoái ít nhất 2 lần mỗi tuần sẽ giúp đốt cháy khoảng 1.000 calo. Cơ thể đạt cực khoái sẽ sản xuất chất phenetylamine kiểm soát sự thèm ăn, cùng với đó là chất amphetamine đốt cháy năng lượng. Kết hợp hai chất này sẽ giúp bạn có vóc dáng lý tưởng mà không tốn thời gian tập luyện và ăn kiêng khổ sở mỗi ngày.

Ngăn ngừa nôn mửa

Nhà tâm lý học Gordon Gallup đến từ Trường Đại học Albania lý giải cực khoái có thể giảm thiểu khả năng phát sinh nôn mửa ở nữ giới. Điều này có liên quan tới hệ thần kinh. Bên cạnh đó, việc quan hệ tình dục còn có lợi cho quá trình tiêu hóa.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *