Không gian phụ cho bếp

0
35

Sau đây là một ví dụ mà bạn có thể áp dụng cho căn bếp hay căn hộ của mình:

Trước tiên, bạn có thể thấy, diện tích dành cho không gian này khá hạn hẹp. Tương tự như hình mẫu, bạn có thể tận dụng hành lang, một lối ra vào hoặc một góc bếp để thỏa mãn nhu cầu của mình: có nhiều nơi cất giữ hoặc trưng bày những đồ dùng yêu thích, dù đó là một gian bếp.

Bên cạnh các vật dụng bằng thủy tinh trong suốt, việc sử dụng màu trắng cho hệ thống tủ kệ ở đây không chỉ là một sự kết hợp ăn ý mà còn là cách mở rộng không gian và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho cả căn bếp.

Việc thiết kế thật ra khá đơn giản với hệ thống tủ kệ tận dụng toàn bộ khoảng không hai bên tường. 

 

Để có thể sử dụng một cách đa năng, các tủ kệ ở đây được thiết kế khá linh hoạt với các kệ mở, ngăn kéo… để có thể vừa bày trí (những món đồ dùng yêu thích) và cất giữ (những đồ vật linh tinh), tạo nên một sự ngăn nắp, gọn gàng cần thiết cho gian bếp vốn đã chật chội.

 

Với những lọ thủy tinh và những chiếc rổ dựng được tận dụng lại, các loại đồ dùng hàng ngày cho nhà bếp và ngay cả các loại gia vị khi được bày biện chăm chút cũng có thể biến thành một món “trang sức” đắt giá cho gian bếp.

Để trở nên đỡ buồn chán, một chiếc rèm vải che các ngăn kéo bằng nhựa đơn giản cũng làm đẹp thêm lên gian bếp.

 

Cũng tận dụng hệ thống tủ kệ âm này, chiếc máy giặt đượt đặt khéo léo vào hệ thống tủ kệ này sẽ giúp góc bếp trở nên liền lạc. Bạn có thể vừa quán xuyến công việc làm bếp và coi sóc cả chuyện giặt giũ và không mất quá nhiều công sức để chăm sóc gia đình.

Và cuối cùng là một chút thể hiện của nữ chủ nhân, một chút tiểu cảnh với chiếc móc treo những chiếc giỏ xinh xắn cũng tạo ra một góc nhìn thư giãn cần thiết.

 

 

Theo Tuổi Trẻ

LEAVE A REPLY