Hỗn hợp giảm cân nhanh hiệu quả lâu dài

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh mà hiệu quả lâu dài lại an toàn cho sức khỏe, hãy biết tới hỗn hợp đơn giản dưới đây!

Theo thời gian cùng với những bộn bề cuộc sống, chị em ít có thời gian chăm sóc bản thân khiến cơ thể ngày càng xồ xề trông thấy. Một điều chị em không biết đó là chính việc xuống sắc của chị em cũng là nguyên nhân khiến “cơm chẳng lành, cang chẳng ngọt”. Đàn ông họ yêu thích cái đẹp, và lẽ dĩ nhiên là chẳng có ông chồng nào thích vợ mình ngày càng xấu xí đi.

196 Hỗn hợp giảm cân nhanh hiệu quả lâu dài

Thế nhưng công việc bận rộn, chị em không có nhiều thời gian để tập thể dục mỗi ngày hay đến các phòng tập gym. Đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chị em cách giảm cân cực kỳ hay không cần phải kiêng khem khổ sở hay tập thể dục mà vẫn có thể giảm cân, đẹp lại vóc dáng lý tưởng để hâm nóng lại tình yêu thuở nào trong vòng 2 tuần.

Mật ong với nước ấm

Mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những yếu tố này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol, giúp duy trì trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì. Vì thế cách giảm cân bằng mật ong luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người cần giảm cân.

Mật ong là một chất chống vi trùng hiệu quả, rất có lợi cho toàn bộ đường ruột. Lượng en-zim hiện hữu trong mật ong có thể sản sinh ra một lượng nhỏ ô-xi già hy-đrô, có thể giúp trị viêm dạ dày.

197 Hỗn hợp giảm cân nhanh hiệu quả lâu dài

Cách giảm cân bằng mật ong để giảm cân hiệu quả và an toàn!!

Ba ngày đầu tiên, bạn vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ, nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với một  cốc nước ấm để uống. Tới tầm 9h nếu thấy đói lại tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

Sang ngày thứ 4, bạn chỉ ăn đầy đủ bữa sáng, cắt bữa trưa và tối, thay bằng mật ong và nước ấm.

Lưu ý:

– Nước uống giảm cân này được khuyên uống trong 3 tuần, thế nhưng có người đã giảm được 8kg trong 2 tuần. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên kiểm tra cân nặng để đếm được thành quả giảm cân. Khi đã có cân nặng như ý muốn, bạn có thể dừng uống.

– Để cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả nhất bạn cần tạo cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh và khoa học như:

– Tập thể dục thường xuyên.

– Hạn chế các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá .

– Hạn chế ăn vặt, ăn thức ăn nhanh .

– Hạn chế ăn đồ ăn chứa nhiều chất béo.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *