Giảm mỡ bụng tại nhà cấp tốc đón năm mới

Bạn có thể tự giảm mỡ bụng tại nhà trước khi đón năm mới nhé!

Thanh lọc bằng chanh (Lemon water detox)

Thanh lọc bằng chanh được thực hiện với nước chanh giúp cho việc đốt cháy chất béo trong các tế bào hiệu quả hơn, thanh lọc và hòa tan lượng mỡ dư thừa. Thức uống slimutea này giúp “làm sạch tổng thể”, loại trừ những độc tố tích tụ lâu ngày trong gan, thận hoặc các bộ phận khác, vừa làm cho làn da sáng mịn bởi lượng vitamin C dồi dào.

1270 Giảm mỡ bụng tại nhà cấp tốc đón năm mới

Tập hóp bụng thường xuyên

Gồng hóp bụng và giữ càng lâu càng tốt, bất cứ lúc nào có thể, là một cách tập thể dục nhẹ nhàng và đơn giản cho vùng bụng. Thời gian đầu có thể sẽ khó chịu vì không quen, nhưng chỉ cần kiên trì một thời gian bạn sẽ thấy vùng bụng được cải thiện và có sự thay đổi đáng kể. Mỗi khi ăn trưa xong, em hay ngồi hóp bụng vì lúc đó ăn no rồi thấy bụng bự quá nên lo lắng.

Đậu đen

Cũng như bao loại thực phẩm giàu chất xơ khác, đậu đen là gợi ý lý tưởng nhất cho những ai đã, đang và sẽ muốn giảm béo bụng. Sử dụng đậu đen vào thực đơn giảm cân mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn có đầy đủ năng lượng hoạt động và có thể loại bỏ, đốt cháy mỡ thừa cứng đầu vùng bụng một cách nhanh chóng. Bởi vì đậu đen cung cấp nhiều chất xơ, protein thực vật, axit béo omega 3, vitamin và nhiều loại khoáng chất thiết yếu khác.

Đậu lăng

Đậu lăng thuộc dòng họ đậu nhỏ, là thực phẩm cực kì giàu chất xơ, tốt cho việc giảm cân mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt hơn là loại thực phẩm này có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ đốt cháy lượng mỡ thừa cứng đầu tích tụ ở vùng bụng. Bổ sung ngay loại đậu này vào thực đơn mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn gái một vóc dáng hoàn mỹ nhất.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *