Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Trong phòng ngủ màu vàng được sử dụng khá nhiều trong không gian nội thất. Màu vàng mang đến cảm giác từ vui tươi sôi nổi đến êm ả, nhẹ nhàng.

Màu sắc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Với những mẫu phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và cảm giác thoải mái.

1 54220 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, quý phái, lòng đam mê và dũng khí vươn lên. Theo người phương Đông quan niệm, màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Gia chủ với chiếc giường màu đỏ làm nổi bật không gian của 2 vợ chồng đề cao được tình yêu, nềm hạnh phúc mỹ mãn.

Với gam màu nổi bật này, gia chủ không những thể hiện được công năng sử dụng chỉ để ngủ mà còn ở cả ngay vật dụng trang trí và tường vách. Cả không gian nơi đây như khơi dậy niềm đam mê, tạo cảm hứng trong cuộc sống mặn nồng. Phòng ngủ đẹp với gam màu này rất thích hợp với những người có mệnh hỏa và thổ.

2 28244 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Bên cạnh đó, gam màu trung tính sẽ dễ dàng kết hợp, đồng thời làm cân bằng các màu sắc khác.

3 37938 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Tuy nhiên, trong xu hướng thiết kế hiện đại, những gam màu tươi sáng lại được sử dụng nhiều hơn, mang lại nét mới mẻ, sinh động và hấp dẫn cho nội thất phòng.

4 26352 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Trong phòng ngủ màu vàng được sử dụng khá nhiều trong không gian nội thất. Màu vàng mang đến cảm giác từ vui tươi sôi nổi đến êm ả, nhẹ nhàng… Nếu bạn dùng màu vàng cùng với các màu xanh lá, trắng… thì căn phòng của bạn sẽ được “phủ đầy” bằng hơi thở của thiên nhiên thoáng đãng.

5 34345 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Phòng ngủ sử dụng màu tím luôn là một màu điển hình về sự lãng mạn và thủy chung, nó còn mang lại vẻ nữ tính, duyên dáng cho phòng ngủ của những cô gái trẻ trung, hiện đại.

6 46209 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Phòng ngủ màu xanh dương mang đến cảm giác cho con người sự thư thái, yên bình như nằm dưới một bầu trời trong xanh tươi mát.

7 73033 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Màu xanh lá cây khá đơn giản chỉ cần chút biến hóa phòng ngủ của bạn đã trở nên ấn tượng rất nhiều. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên căn phòng gợi lên vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung, năng động.

8 117779 Chọn màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ thăng hoa hơn

Tuy nhiên, màu sắc nổi bật của năm 2017 là gam màu xanh lá, hãy làm mới phòng ngủ của bạn kết hợp màu xanh lá và đỏ cho đồ nội thất, đồ trang trí để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *