Cách đơn giản giúp hết hôi nách hiệu quả

Có những cách đơn giản giúp bạn hết hôi nách mà không mất thời gian.

Kem đánh răng và chanh

Bạn dùng 1/2 quả chanh chà nhẹ nhàng lên vùng nách để loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết. Sau đó thoa đều kem đánh răng lên da. Giữ nguyên hỗn hợp 20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Bạn cũng có thể trộn kem đánh răng với nước chanh theo tỉ lệ 1:1 rồi thoa lên hai nách. Áp dụng công thức này 2 – 3 lần/tuần sau khi tắm xong.

1286 Cách đơn giản giúp hết hôi nách hiệu quả

Bạn có thể kết hợp kem đánh răng với nhiều nguyên liệu khác nhau để trị hôi nách.

Kem đánh răng và gừng

Bạn làm sạch vùng da dưới cánh tay, sau đó ép lấy nước gừng rồi trộn với kem đánh răng theo tỉ lệ 1:1. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay. Sau 30 phút, bạn rửa lại với nước sạch để kết thúc quá trình

Chữa bệnh hôi nách tại nhà bằng lá mướp đắng 

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Cách chữa hôi nách bằng củ cải đường

Củ cải đường không cần gọt vỏ đem rửa sạch rồi mang ép lấy nước. Sau khi tắm sạch sẽ lấy phần nước mới ép bôi vào vùng nách. Áp dụng mỗi ngày. Ngoài ra ăn củ cải đường nấu chín cũng có tác dụng chữa hôi nách từ bên trong.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *