Cách đơn giản đào thải chất độc ra khỏi cơ thể

Chất độc sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể chỉ bằng cách đơn giản chị em hãy luôn ghi nhớ nhé!

Uống nước đầy đủ và đúng cách mỗi ngày

1241 Cách đơn giản đào thải chất độc ra khỏi cơ thể

Uống đủ nước mỗi ngày là biện pháp bài trừ độ tố ra khỏi cơ thể đơn giản.

Uống đủ nước mỗi ngày là biện pháp bài trừ độ tố ra khỏi cơ thể đơn giản, hiệu quả đầu tiên bạn cần thực hiện. Uống nước khi bụng đói, nhất là vào buổi sáng khi vừa mới ngủ dậy, giúp tống khứ bất kỳ độc tố nào có hệ tiêu hóa của bạn và lúc ấy chúng đã sẵn sàng để nạp tất cả dưỡng chất cần thiết để nuôi cơ thể của bạn trong ngày.

Tuy nhiên, để việc uống nước thực hiện đúng vai trò thanh lọc, giải độc cơ thể của nó bạn cần tuân thủ việc uống nước đúng cách như sau:

Đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày, ít nhất là từ 2-2,5 lít, những người hoạt động thể lực mạnh, lao động nặng cần uống nhiều hơn;

Nên uống nhiều nước vào buổi sáng và giảm dần đến chiều tối, đặc biệt ngay sau khi thức dậy bạn cần nạp ngay vào cơ thể khoảng 0,5 lít nước ấm 30 độ C và uống từng ngụm lớn để nó thực hiện vai trò giải độc các hệ cơ quan trong cơ thể, chủ yếu là hệ tiêu hóa nhé;

Bạn cũng không nên uống quá nhiều nước một lúc, hãy chia nhỏ lượng nước ra và uống đều đặn, cách khoảng 15-20 phút bạn lại uống 1 lần như thế chức năng giải độc của nước đối với cơ thể sẽ được thực hiện tốt hơn.

Dầu dừa 

Bắt đầu với 1/2-1 muỗng cà phê 3 lần mỗi ngày. Dần dần làm quen theo cách của bạn lên đến 1-2 muỗng canh 3 lần mỗi ngày. Điều này có thể mất hai tuần để bạn làm quen. Khi bạn đã cảm thấy thoải mái dùng nhiều dầu dừa như thế này, thì sau đó bạn cần phải sẵn sàng để bắt đầu một detox với dầu dừa thật sự.

Táo và gừng

Cách thanh lọc cơ thể này không quá khắc nghiệt như với nước chanh, thời gian thực hiện cũng ngắn hơn – chỉ 1 ngày trong tuần – và bạn có thể ăn nhẹ trong khoảng thời gian thực hiện thanh lọc cơ thể. Hơn thế nữa, nguyên liệu có trong dung dịch táo và gừng còn có vỏ hạt mã đề – cung cấp chất xơ, giúp gom các chất cặn bã lại với nhau khiến chúng dễ dàng bị thải loại ra khỏi cơ thể.

– Để làm thức uống thanh lọc cơ thể từ táo và gừng, trộn hoặc xay gừng nghiền nhuyễn và bột vỏ mã đề với tỉ lệ 1:1 cùng khoảng 250ml nước ép táo tươi.

– Sau khi uống hỗn hợp này, bạn nên uống nhiều nước trong ngày để giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *