Bí kíp khiến chồng “yêu” mãi không biết chán

Hãy biết cách quyến rũ người chồng của bạn bằng những chiêu phòng the tuyệt vời!

Đừng bao giờ nghĩ khi đã lấy chồng rồi là bạn đã hết quyến rũ. Hãy biết cách quyến rũ người chồng của bạn bằng những chiêu phòng the tuyệt mỹ để chàng luôn luôn cảm thấy “nghiện” bạn.

1120 Bí kíp khiến chồng yêu mãi không biết chán

Hãy biết cách quyến rũ người chồng của bạn bằng những chiêu phòng the tuyệt mỹ.

Táo bạo và mãnh liệt

Những suy nghĩ cổ hủ chính là đàn bà trong chuyện ấy cần nhu mì, nhẹ nhàng và phải là phe bị động. Giờ đây, nếu muốn giữ hạnh phúc, chị em cần đôi lúc giành thế chủ động. Đã qua rồi thời đàn ông chỉ thích những cô gái e ấp trên giường, trái lại, một chút bản năng chủ động từ người vợ sẽ khiến chồng được “đổi gió”. Người chồng sẽ cảm thấy được yêu, được chiều chuộng hơn khi người vợ chủ động trong “chuyện ấy”. Bạn chỉ cần hôn chàng bằng nụ hôn thật say đắm, một chút ma lực từ những ngón tay táo bạo khi lướt trên những vùng nhạy cảm của chàng; hay những hơi thở dồn dập vào tai chàng… Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được chàng đã “nghiện” bạn phát điên đến nhường nào…

Cách phối hợp quần áo

Đây chính là phần chính của chúng ta, ăn mặc như thế nào để quyến rũ được chàng? Và chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên để chỉ với một bộ quần áo bình thường mà vẫn có sức mê hoặc chàng. Tin được không? Trang phục mà phái nam ưa thích nhất ở phụ nữ hàng ngày đó là thời trang công sở với chiếc áo sơ mi trắng và váy ngắn. Trông bạn vừa tự tin năng động lại rất sexy, quyến rũ.

Massage cho chàng

Trong những phút dạo đầu, việc bạn massage cho chàng sẽ khiến chàng cảm thấy được âu yếm và chiều chuộng hơn. Có rất nhiều bài massage cho chàng thư giãn trước lúc yêu, bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu để massage cho hiệu quả hơn. Với bàn tay mềm mại lượt trên cơ thể chàng, hương tinh dầu thoang thoảng sẽ khiến chàng nhanh chóng “nhập cuộc”. Nên nhớ bạn dùng bàn tay mềm mại của bạn day nhẹ vào những đốt sống cổ đang đau, từ từ mơn man đến cánh tay, nhẹ nhàng lướt nhẹ sau lưng và chốt hạ tại đôi chân của chàng. Và những chỗ nhạy cảm của chàng.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *