Bàn ăn kiểu Eleganz

0
36

Trọn bộ bàn ăn gồm một bàn, 6 ghế, một tủ sideboard và một tủ kính. Tất cả được làm từ gỗ sồi, một loại gỗ quý chủ yếu ở châu Âu và Bắc Mỹ. Loại gỗ này có nhiều đặc tính nổi trội như vân gỗ đẹp, cứng và nặng, có thể chịu được môi trường có độ ẩm cao như trong phòng bếp. Ngoài ra, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt thông thường và bọ sừng tấn công, làm hư hại.

Để phù hợp với không gian phòng ăn hiện đại, ngoài màu nâu chocolate, bộ bàn ăn này còn có thêm màu kem cũng làm từ gỗ sồi hoặc màu vàng tươi của gỗ dẻ gai. Với màu sắc độc đáo và nguyên liệu cao cấp đi cùng với thiết kế hiện đại, bộ bàn ăn toát lên một vẻ đẹp sang trọng và mang một chút thiên nhiên châu Âu vào bữa ăn của người Việt Nam.

Điểm nhấn đặc biệt nữa của bộ bàn ăn này chính là khả năng mở rộng về hai phía. Bình thường, sẽ không thể nhìn thấy phần mở rộng vì nhà thiết kế đã khéo léo giấu kín phần giá đỡ bên dưới bàn. Trong trường hợp gia chủ có khách, cần chỗ cho nhiều người hơn, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bàn sẽ được mở rộng ra hai bên, mỗi bên có thể dài thêm 50 cm. Lúc này, bàn ăn trở thành một chiếc bàn rộng 3 m so với 2 m ban đầu.

Điều này cho phép có thêm 4 chỗ ngồi cho 4 người nữa. Với thiết kế đa năng, bàn ăn Venjakob ET226 là giải pháp tối ưu cho những gia đình có không gian phòng ăn vừa phải.

Bộ phòng ăn tiện nghi giúp cả gia đình sum họp sau những ngày bận rộn.
Mặt đá được thiết kế để những đồ nóng trên bàn.
Giá đỡ tấm mở rộng bàn được dấu khéo léo ở dưới.

Ghế ngồi êm với da thật màu kem được phối màu tinh tế cùng lớp gỗ màu chocolate.

Theo Đô Thị

LEAVE A REPLY