11 mẫu bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ

0
28
bàn ăn Hallie
Mẫu bàn ăn với tên gọi Hallie có thiết kế siêu nhỏ gọn, chỉ chiếm không gian bằng một chiếc bàn công-xôn trang trí (console). Thậm chí chiếc bàn trên đây còn có cả ngăn kéo khá rộng rãi để lưu trữ những món đồ lặt vặt như thìa dĩa, giấy ăn, gia vị… Khi được mở ra hết cỡ, chiếc bàn đủ lớn để phục vụ cho cả gia đình 4 thành viên.
Bàn tròn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Tuy nhiên, đây không phải là mẫu bàn tận dụng không gian hiệu quả nhất trừ khi nó được bù đắp bằng tính năng khác giống như thiết kế trên đây. Bộ bàn gồm 5 món với những chiếc ghế có thể được đặt vừa khít dưới gầm bàn khi không sử dụng.
bàn ăn thông minh
Ở dạng nhỏ gọn, món nội thất này giống như một chiếc bàn công-xôn đầy phong cách. Khi giờ ăn đến, bạn có thể mở rộng các cạnh bàn và biến nó thành chiếc bàn ăn rộng rãi để 6 người có thể ngồi thoải mái.
bàn gấp gọn
Chiếc bàn gấp trên đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian nhỏ. Nó có thể được sử dụng theo 2 kiểu khác nhau. Khi mở rộng hết cỡ, chiếc bàn đủ rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của 4 người cùng một lúc. Hoặc bạn có thể gấp cạnh bàn lại cho nhỏ gọn hơn khi chỉ có 2 người.
bàn ăn hình chữ nhật
Bàn ăn hình chữ nhật trên đây dù không phải là một thiết kế tiết kiệm không gian, đặc biệt là khi lại đi kèm hai băng ghế dài. Bù lại, bạn có thể lồng băng ghế gọn gàng dưới bàn để giải phóng diện tích sàn nhà.
bàn cho nhà nhỏ
Chiếc bàn gấp đi kèm hai ghế đẩu có thể đặt vừa vặn trong không gian rộng 74x75cm là lựa chọn lý tưởng dành cho những ngôi nhà nhỏ hay những gia chủ chỉ sử dụng bàn ăn vào những dịp nhất định. Hơn nữa, chiếc bàn còn có hai ngăn kéo để gia tăng không gian lưu trữ và được gắn bánh xe cho phép bạn di chuyển bàn từ phòng này sang phòng khác khi cần.
bàn ăn Parisot Desserte
Với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng được tích hợp bên trong hình dạng nhỏ nhắn, bàn ăn mang tên Parisot Desserte vừa có thể được sử dụng như bàn làm việc, vừa là đảo bếp. Các kệ mở bên trong bàn cho phép bạn đặt mọi thứ cần thiết, từ lò vi sóng, bát đĩa dự phòng, lọ gia vị… Bạn có thể kê bàn sát tường gọn gàng hoặc xoay nhẹ bàn để đặt vừa vặn vào góc nhà.
bàn ăn kiêm bàn trà
Nếu phòng khách cũng được sử dụng làm phòng ăn thì tại sao phải lãng phí không gian với hai chiếc bàn riêng biệt cho từng chức năng cụ thể trong khi chỉ một chiếc bàn cũng đã giải quyết được mọi vấn đề?
bàn ăn đẹp
Khi tìm kiếm những món nội thất đa năng cho không gian nhỏ, đừng bỏ qua mẫu bàn trên đây. Nó có thể đóng vai trò như tủ trang trí trong phòng khách, làm bàn ăn hay thậm chí cả bàn làm việc.
bộ bàn ghế ăn
Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ, chỉ đủ chỗ cho một chiếc bàn thì có vẻ bộ bàn ghế 5 món không phải là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Hiện nay, trên thị trường có rất mẫu thiết kế nội thất thông minh, chẳng hạn như bộ bàn ghế trên đây. Khi không dùng đến, 4 chiếc ghế sẽ được xếp gọn gàng vào gầm bàn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể không gian.
bàn ăn hiện đại
Đây là một trong những kiểu bàn tuyệt vời dành cho không gian nhỏ. Thực chất, nó là một chiếc bàn ăn gấp gọn được thiết kế đơn giản và cực kỳ hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó làm tủ đặt đồ trang trí khi muốn giải phóng không gian hoặc biến nó thành bàn ăn khi cần. 

May

LEAVE A REPLY